Phương châm của YUME NHẬT BẢN là cống hiến cho xã hội không chỉ là kiến thức về ngoại ngữ  đơn thuần mà còn  những giá trị văn hóa mà YUME NHẬT BẢN đã học tập được từ Nước ngoài.

YUME NHẬT BẢN đã và đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp những sản phẩm về giáo dục tốt nhất cho xã hội . Từ đó khẳng định thương hiệu chất lượng của mình trong lĩnh vực đào tạo tại Hà Nội cũng như trong khu vực.Du học yume nhật bản

Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển đến nay YUME NHẬT BẢN  là 1 trong những Công ty  phát triển với nhiều dịch vụ uy tín như: Đào tạo tiếng nhật,  tiếng Hàn Quốc trong nước và quốc tế, Luyện thi năng lực tiếng Nhật, đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh và thực tập sinh tại Nhật, luyện thi topic tiếng Hàn… tư vấn và tiếp nhận hồ sơ du học sinh, thực tập sinh, điều dưỡng viên …. Bên canh đó còn nhiều các hoạt động ngoại khóa cho các học sinh như hàng tháng tổ chức các buổi sinh hoạt, giao lưu cùng các giáo viên Người nước ngoài và các doanh nhân người nước ngoài thành đạt đang sinh sống tại Hà Nội.

Được học tập và rèn luyện bởi 100 % đội ngũ giảng viên người Việt  đã học tập và làm việc thực tế tại nước ngoài, đội ngũ giảng viên người bản sứ đang công tác tại các trường đại học lớn: Đại học quốc Gia, Đại học Ngoại Thương, Đại học hà Nội…

Ngoài ra các học viên còn  được học tập và rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho việc học của các học viên.

Với chi phí thấp chúng tôi cam kết với các học sinh, sinh viên và khách hàng chất lượng của từng dịch vụ của YUME NHẬT BẢN. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn đi tới những thành công mới ở những chân trời mới.

Xin chân thành cảm ơn!!!

                       LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

–      Đào tạo tiếng Nhật trong nước

–      Tư vấn và tuyển sinh du học Nhật Bản

–      Tư vấn và nhận hồ sơ tu nghiệp Nhật Bản.

–      Đại điện tuyển sinh cho các trường Đại Học, cao đẳng nước ngoài.

–      Cung ứng kỹ sư sang Nhật làm việc.

                YUME NHẬT BẢN Việt Nam đã và đang cố gắng phục vụ học sinh và sinh viên và khách hàng một cách chu đáo để khách hàng mang văn hóa từ  YUME NHẬT BẢN phục vụ cho nhu cầu xã hội. Chúng tôi sẽ từng ngày cố gắng nỗ lực vì xã hội vì cộng đồng. Để từ đó YUME NHẬT BẢNthấy được và tự hào hơn nữa về tất cả các dịch vụ từ YUME NHẬT BẢN mang lại cho khách hàng.

Mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các em xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO DU HỌC YUME NHẬT BẢN

Trụ sở chính: P.2207, Tòa CT1, Học Viện Quân Y 103, Văn Quán, Q.Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: Km 4 - QL 35 - Trung Lương - Hiền Ninh - Sóc Sơn - Hà Nội
VP Đại diện tại Nhật Bản: Okayama ken, Kurashiki shi Shijuuse 438-11, 710-0835
Hotline: 091 826 56 65096 965 13 31
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Đăng ký tư vấn