Học viện ngoại ngữ Okayama

 

Học viện ngoại ngữ Okayama nằm ở vị trí trung tâm thành phố Okayama, rất gần với bệnh viện tổng hợp, ngân hàng, bưu điện. Vì cũng có ký túc xá sinh viên rất gần trường, đi bằng xe đạp trong vòng 15 phút

Trường Nhật Ngữ Nagoya – Sky

Được thành lập vào ngày 7 tháng 4 năm 2003, trường Nhật Ngữ Nagoya- Sky được tọa lạc tại thì trấn DaiKan, Quận Shinsakae, Thành Phố Nagoya. Trường có vị trí trung tâm thành thị nên học sinh của trường có thể đi bộ đến Siêu thị, ủy ban, thư viện hay bệnh viện… vì vậy có thể nói đây là vùng có cuộc sống rất tiện lợi.

 

Trường Học Viện Quốc Tế J-Com – Japanese Communication International School ở Osaka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Quốc Tế J-Com – Japanese Communication International School ở Osaka

Trường Nhật Ngữ Human Academy

 

Trường đào tạo tiếng nhật hàng đầu tự hào với số lượng học sinh đang theo học nhiều nhất tại Nhật Bản. Trường Nhật Ngữ Human Academy là trường đào tạo tiếng Nhật được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1987 và có lịch sử 27 năm trong công tác giảng dạy.

 

Trường cao đẳng thông tin – kinh tế Nagasaki nằm ở thành phố Nagasaki, tỉnh Nagasaki thuộc đảo Kyushu của Nhật bản được thành lập năm 1986.

Đăng ký tư vấn